Chia sẻ đam mê kinh doanh online!

NGHỀ KINH DOANH ONLINE.COM

Chuyên Gia Tâm lý Tình Dục Học – Hồ Thị Cẩm Quyên

Chị Cẩm #Quyên là chuyên gia tâm lý tình dục học. Lần đầu biết đến chị qua một người bạn giới thiệu làm website. Hai chị em mới gặp như đã thân thiết yêu quý nhau từ lần gặp đầu tiên. Đến để chia sẻ và tìm hiểu nhu cầu làm website của chị #Quyên tuy nhiên hai chị em thân tình đã ngồi tâm sự với nhau hơn 2 giờ đồng hồ. Thông qua những câu chuyện của chị đã giúp Dai ngộ ra nhiều điều, Dai xin phép được chia sẻ lại để biết đâu lại giúp được bạn.
 

1. Để hiểu hơn một chút về con gái đặc biệt là người vợ mà bạn yêu thương.

“Trong đầu phụ nữ có 9 cái hộp thông thái, khi gặp một chuyện gì, vấn đề gì là mở luôn cả 9 cái hộp cùng một lúc, vậy nên không biết phải lựa chọn và ra quyết định làm sao. Đặc biệt người phụ nữ hay giận hờn, nói cho đã thôi, chứ sau đó là quên mất mình nói gì. Nhưng lại nhớ rất lâu, dai những lời chồng nói, thậm chí ghim mãi về câu nói nào đó làm cô ấy đau lòng. Vậy nên khi phụ nữ giận chỉ cần người đàn ông ở bên cạnh, im lăng nếu có thể hãy ôm lấy cô ấy.
=>Hèn gì nhiều lúc vợ mình chối băng đi là “em có nói đâu”.
 
Với con trai cũng có 9 cái hộp thông thái nhưng anh ta chỉ mở đúng cái hộp cần cho vấn đề, sự việc đó nên ra quyết định nhanh hơn phụ nữ.
 

2. Vượt qua khó khăn để đến với bến bờ hạnh phúc.

Lúc mới lấy chồng gia đình còn nhiều khó khăn thiếu thốn, hai vợ chồng ở nhà trọ , tích góp mãi mới mua được chiếc xe hơn 40 triệu, chồng mang đi làm bị mất, lúc đó rất buồn không biết phải thế nào. Cuộc sống tài chính khó khăn chỉ biết khóc mà thôi. Rồi cũng khát khao mãnh liệt có một căn nhà ở đường phạm Văn Đồng, Thủ Đức. Thì tình cờ đưa con đến nhà cô giáo để học thì thấy chỗ đang xây chung cư, cứ chiều chiều lại chạy qua đây xem có ai tư vấn hay phát tờ rơi, ngày qua ngày, tháng qua tháng cũng không gặp được ai.
 
Cho đến một ngày chồng và con chị #Quyên đi uống caffe cậu con mới làm rơi trái bóng lăn về chỗ cô gái đang ngồi. Cô ấy nhặt lên đưa cho con thì chồng mới bắt chuyện hỏi hang về công việc, và đang bán căn hộ ở chung cư này. Thật bất ngờ và hạnh phúc khi gặp được người đang cần tìm kiếm bấy lâu nay. Vậy là mua được căn hộ mơ ước nay đã thành hiện thực. Bây giờ ở đây mọc lên Gigamail Thủ Đức nên đường vào rộng hơn, cao hơn không còn ngập nước như xưa.
 

3. Tâm sự về ý nghĩa tình dục học

Chị kể: “đã có lúc cơm áo gạo tiền cuộc sống khó khăn, ko hiểu nhau, mâu thuẫn nhiều tưởng chừng như đến bờ vực đỗ vỡ, thì chị đã may mắn đc học về kiến thức tình dục học và áp dụng hiệu quả cho gia đình nhỏ của mình mà giờ đây chị có cuộc sống thịnh vượng, hạnh phúc viên mãn bên chồng con, tình dục ko đơn thuần chỉ là hành vi mà ngta hay nghĩ như bản năng, mà tình dục học còn là môn khoa học nghiên cứu con người, vì tất thảy chúng ta, tất cả muôn loài đều đc tạo nên từ hoạt động tình dục, nếu hiểu đúng nghĩa và phát huy đc năng lượng tối cao thì con ng sẽ đến đc đích mà mình mong muốn sớm nhất, suy cho cùng mục đích cuối cùng của con ng chính là 2 chữ Hạnh Phúc, ước muốn của chị là lan tỏa giá trị cho nhiều ng biết đến TDH để tình cảm chúng ta đc sống trong cộng đồng hạnh phúc văn minh để con cháu đời sau chúng ta đc yêu thương và hạnh phúc đúng nghĩa của 1 kiếp người.
xem chi tiết về chị Hothicamquyen.com
 
P/s Thông qua hai câu chuyện trên cho ta thấy được sức mạnh tiềm thức không giới hạn. Quan trọng qua những khó khăn, vất vả thử thách từ hôn nhân đến sự nghiệp tương lai đó chỉ là thử thách để giúp ta thêm ý chí, kiên cường và sống mãnh liệt hơn mà thôi.
 Chuyên gia tâm lý tình dục học – Hồ Thị Cẩm Quyên
 
Dai Solomon
2/06/2020 HCM
 
Nghekinhdoanhonline.com – Chia sẻ đam mê kinh doanh online
Thegioiwebaz.net – Thế Giới WEBaz – Chuyên thiết kế website Giá Tốt
NGUYỄN VĂN DAI - Leadership

NGUYỄN VĂN DAI - Leadership

CHIA SẺ ĐAM MÊ KINH DOANH ONLINE
1. Huấn luyện kinh doanh online Cá nhân và đội nhóm doanh nghiệp.
2. Đào tạo nghề thiết kế website.

STK VietCombank 0381 000 378 879 | Ví MOMO: 0934 826 498
☎️ Tel/zalo: 038 4827 117
📨 Email: Thegioiwebaz@gmail.com
🌐 Web: Nghekinhdoanhonline.com

Đăng Ký Khóa Học Ngay
NGUYỄN VĂN DAI

Chào Bạn, mọi người vẫn thường vui gọi là Đẹp ZDai. Người ta vẫn thường nói thấp cao sang, lùn quý phái, hên quá Dai có cả hai.

Rất vui được chia sẻ về nghề kinh doanh online với bạn tại website này. nếu bạn thấy hữu ích hãy chia sẻ nó cho bạn của bạn biết đến. còn nếu bạn chưa thích hãy nói với Dai nhé.

Facebook: NGUYỄN VĂN DAI

NGHỀ KINH DOANH ONLINE

Chi Thức Cho Đi Là Chi Thức Còn Mãi.

Thế Giới WEBaz

Chuyên Thiết Kế Web Bán Hàng, Tin Tức,...
Làm WEB ngay

Hướng Dẫn Tạo FanPage và SEO TOP

Tạo Gian Hàng Trên Shopee Dễ Dàng

NGHỀ KINH DOANH ONLINE

Tham gia group nghề kinh doanh online ngay để Hỏi - Đáp trực tiếp ở đây.

Tháng Bảy 2024
H B T N S B C
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
293031  
Scroll to Top